So sánh sản phẩm
Hỗ trợ online

Sàn nhựa giả gỗ vật liệu tiết kiệm chi phí nhất cho ngồi nhà của bạn

Ngày đăng : 08:53:09 18-09-2019
Sàn nhựa giả gỗ là một trong những vật liệu ứng dụng tốt trong ngành xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sàn nhựa giả gỗ như thế nào để đảm bảo tính an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất. Để có thêm thông tin, mời các bạn theo dõi bài viết sau. sàn gỗ tự nhiên 1m2 bao nhiêu tiền

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được sản xuất trong một dây chuyền khép kín và hiện đại đúng tiêu chuẩn, mang đến giá trị thiết thực cho người sử dụng. ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp Sản phẩm được đánh giá cao nhờ tích hợp nhiều những tính năng ưu việt trong thiết kế:
Sàn nhựa giả gỗ vật liệu tiết kiệm chi phí nhất cho ngồi nhà của bạn

Chống thấm, chống ẩm

Với 5 lớp cấu tạo bao gồm lớp cốt vững chắc từ bột nhựa nguyên sinh và bột đá; lớp màng keo giúp sản phẩm chịu lực và nâng cao độ kết dính; lớp màng film có độ dày 0.5 mic;  kinh nghiệm lát sàn gỗ tự nhiên lớp phủ UV trên cùng để bảo vệ mặt sàn thì sản phẩm có chức năng chống thấm khá tốt và lớp lót giúp ổn định sàn. Giữa mặt sàn và nền nhà luôn có một khoảng cách nhất định. Giá 1m2 sàn gỗ tự nhiên Hơn nữa, tỷ lệ bột nhựa cao cấp và bột đá nguyên sinh hợp lý sẽ không cho bất cứ khe hở nào xuất hiện trong quá trình sản xuất, giúp sàn nhà của bạn được chống ẩm mốc hiệu quả.

Chống mối mọt

Thành phần chính của sàn nhựa giả gỗ là bột đá và bột nhựa nguyên sinh cao cấp, vì vậy sẽ không có hiện tượng bị mọt như sàn gỗ thông thường. Hơn thế, sàn nhựa cấu tạo chắc chắn và bền bỉ sẽ không dễ có mối mọt xâm nhập làm mất vẻ thẩm mỹ của bề mặt.

Chống ồn

Nếu như sử dụng sàn mặt đá hay gỗ có thể phát ra những tiếng động ồn khi đồ vật rơi hoặc khi con cái bạn nghịch ngợm, thì sử dụng sàn nhựa giả gỗ sẽ hạn chế được điều khó chịu ấy một cách tối đa. Sàn nhựa giúp giảm tiếng ồn khi di chuyển hay bạn bất cẩn làm rơi đồ đạc.

An toàn

Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã pha trộn bột nhựa, đá và phụ gia để cấu thành nên một sản phẩm có độ chịu nhiệt cao, chống cong vênh. Vì vậy, sản phẩm cực kỳ an toàn cho người dùng.

Chống trơn trượt

Sàn nhựa giả gỗ vật liệu tiết kiệm chi phí nhất cho ngồi nhà của bạn

Nhờ lớp màng film đóng vai trò như một lớp áo và lớp phủ UV mà sản phẩm sàn nhựa có độ bám bề mặt khá cao. Bề mặt sàn chống xước cũng như tránh được trơn trượt khá tốt trong quá trình sử dụng. Để phát huy được tính năng này tốt nhất thì bạn nên vệ sinh và hạn chế nước đổ trên mặt sàn.

Giá cả hợp lý

So với các loại vật liệu khác, sử dụng sàn nhựa giả gỗ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều. Lý do là giá thành sàn nhựa không quá cao. Bạn có thể chọn được màu sắc cũng như kích thước  sàn gỗ căm xe lào loại 1 theo tấm hoặc theo cuộn để sử dụng trong gia đình mình mà giá cả không chênh lệch nhiều. Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh chóng giúp bạn hạn chế được nhiều chi phí phát sinh. báo giá sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Thi công, thay thế đơn giản

Hiện nay, các loại sàn nhựa giả gỗ được thiết kế với dạng hèm khóa hoặc có lớp keo dán sẵn, vì vậy việc thi công vật liệu này khá đơn giản. Đặc biệt với sàn gỗ căm xe ghép thanh hèm khóa, nếu có nhu cầu sửa chữa nhà cửa hay di chuyển đến nơi ở mới thì bạn vẫn có thể tháo các tấm sàn nhựa và thay thế một cách dễ dàng.
Tags:
Tin cùng danh mục
Tin liên quan
0977954877